5/5 - (1 bình chọn)

Khóa thông minh  được thành lập bởi những người có tâm huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khóa thông minh với thế mạnh là đối tác của các hãng khóa chính hãng cao cấp, có thương hiệu trên thị trường Việt Nam cũng như Thế giới như: Kaimi,Tdlock, Bosch, Hafele, Phillips, Laffer…

Phương châm hoạt động

Như chúng tôi đã từng và sẽ tiếp tục: “đem đến 1 lối sống tiện ích và an toàn” trong thời đại công nghệ 5G với những cam kết sau đây:

1. Trung thực: chúng tôi trung thực với những người khác cũng như với chính chúng tôi. Trong các giao dịch kinh doanh, chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chúng tôi làm những gì đã hứa. Chúng tôi dám nhận trách nhiệm và có nghĩa vụ với những gì mình đã làm.

2. Chất lượng: Mục tiêu hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm ra thị trường là yếu tố chất lượng, đó là giá trị cốt lõi và khẳng định sự uy tín của chúng tôi trên thị trường trong bối cảnh hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan như hiện nay.

3. Uy tín: Dịch vụ sau bán hàng là nỗi trăn trở và lo lắng của khách hàng hiện nay, đặc biệt là khi mua sản phẩm khóa thông minh đòi hỏi tính an toàn và bảo mật cao. Hiểu được điều đó, chúng tôi rất chú trọng trong việc chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố 24/7. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty.

—————————————————–