Hướng dẫn sử dụng ứng dụng TTlock

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng TTlock
TTLock là một ứng dụng quản lý khóa thông minh được sử dụng để kiểm soát và quản lý các thiết bị khóa thông minh của TTLock. Dưới đây là một số bước cơ bản để bạn sử dụng ứng dụng TTLock:

1- Tải và Cài Đặt Ứng Dụng:

  • Trước hết, tải và cài đặt ứng dụng TTLock từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động của bạn (App Store cho iOS hoặc Google Play Store cho Android).

2- Tạo Tài Khoản:

  • Mở ứng dụng và tạo một tài khoản TTLock mới bằng cách sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn.
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng TTlock

3-  Kết Nối app TTlock và Khóa

Bật Bluetooth trên điện thoại của bạn.

Sau khi đăng nhập thì bạn tiến hành thêm khoá vào app để quản lý. Để thực hiện được điều này, bạn cần bật Bluetooth và để điện thoại gần khoá.

Chọn Thêm Khóa (+), chọn “Tất cả khóa”, đặt tên cho Khoá để dễ quản lý như: Khoá cổng, khoá phòng khách, khoá phòng ngủ, khoá văn phòng…

Khi khóa được thêm thành công, người dùng có thể quản lý khóa bằng ứng dụng bao gồm thêm, xoá vân tay; cài đặt mật mã, gửi mật mã, chia sẻ ekey (mã kết nối ứng dụng cho thiết bị di động khác)…

Điện thoại đầu tiên thêm khoá là điện thoại quản lý (admin). Tài khoản đăng ký là tài khoản quản lý, tài khoản này mới có thể ủy quyền khóa, ủy quyền quản lý cho những tài khoản khác. Khi ủy quyền thành công, khóa ủy quyền giống với giao diện của quản lý, có thể gửi mật khẩu, xem lịch sử …. Tuy nhiên, tài khoản được ủy quyền không thể ủy quyền thêm cho người dùng khác được nữa.

4- Quản Lý Khóa:

Tạo mật mã: Bấm “Tạo Mật Mã”, sau đó chọn một trong các mục sau:

“Vĩnh viễn: tạo mật mã vĩnh viễn, nhập tên mật mã cần tạo.Lưu ý, sau khi tạo mật mã này phải được sử dụng ít nhất 1 lần trong vòng 24h tính từ thời điểm hiện tại, hoặc nó sẽ bị vô hiệu hóa vì lý do bảo mật.

“Theo thời gian” tạo mật mã theo thời gian, cài đặt thời gian bắt đầu và thời gian kêt thúc cho mật mã. Mật mã sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian được tạo.Lưu ý, mật mã giới hạn theo thời gian có thể sở hữu ngày hết hạn, tối thiểu là 1 giờ và tối đa là 3 năm.

“Một lần”: mật khẩu được sử dụng một lần duy nhất, sẽ tự động hủy khi đã sử dụng 1 lần Lưu ý: mật mã này phải được sử dụng trong vòng 6 giờ tính từ thời điểm hiện tại, hoặc sẽ bị vô hiệu vì lý do bảo mật.

“Tùy chỉnh”: mật mã tùy chỉnh theo người dùng, tạo mật mã theo ý người dùng cài đặt. Mật mã có thể được sử dụng vĩnh viễn hoặc theo thời gian Lưu ý: Người dùng có thể tạo mật mã riêng (từ 4 đến 9 ký tự)

“Chu kỳ”: Mật mã được tạo theo chu kỳ theo khoảng thời gian xác định.

“Xóa mật mã” Vào “DS Mật Mã” và chọn mật mã cần xóa.

 hướng dẫn sử dụng ứng dụng ttlock
Tạo vân tay

TTLock Bấm “Vân Tay” và ” Thêm vân tay” đặt tên và thời gian sử dụng cho vân tay cần cài đặt Bấm “Tiếp Theo”, đặt vân tay 4 lần vào khu vực cảm ứng vân tay trên khóa. Khi app báo thành công là đã thêm vân tay

Xoá vân tay

Bấm tên Vân Tay cần xóa và bấm ” Xóa ” hoặc xóa tất cả vân tay trên khóa.

Thêm thẻ từ

Bấm “Thẻ Từ” và bấm “Thêm thẻ từ”.  Đặt thẻ vào vùng cảm ứng thẻ trên khóa

Xóa thẻ từ

Bấm “Thẻ Từ cần xóa” và bấm” Xóa thẻ từ”

Bật tắt chế độ tự do( Chế độ thông qua)

Chế độ mở khóa tự do không cần vân tay, mật khẩu, thẻ từ Vào Cài Đặt, chọn “Chế độ thông qua”, bật chế độ (có thể chọn theo ngày, theo tất cả giờ hoặc theo giờ bất đầu, kết thúc nhất định).

Chia sẻ EKey cho người thân (điện thoại người nhận phải có ứng dụng TTLock)Bấm “Gửi EKey”, sẽ hiện danh sách key cần gửi và nhập tài khoản người nhận“Theo thời gian”: key có hiệu lực theo khoảng thời gian“Vĩnh Viễn”: key có hiệu lực vĩnh viễn đến khi được admin xóa khỏi khóa“Một lần”: key có hiệu lực sử dụng 1 lần và có giá trị trong 1 giờ“Chu kỳ”: key có hiệu lực theo 1 chu kỳ được tạo

5- Chia Sẻ Khóa:

  • Bạn có thể chia sẻ quyền quản trị truy cập với người khác thông qua ứng dụng, cho phép họ mở và quản lý khóa sử dụng điện thoại của họ.

6- Theo Dõi Lịch Sử Sử Dụng:

  • TTLock thường cung cấp tính năng theo dõi lịch sử sử dụng, giúp bạn biết ai đã mở khóa và khi nào.

7- Bảo Mật và Cài Đặt:

  • Kiểm tra các tùy chọn bảo mật và cài đặt khác trong ứng dụng để đảm bảo an toàn cho hệ thống khóa thông minh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.