Lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai , Chuyên lắp khóa vân tay giá rẻ

Bảng giá lắp đặt khóa cửa

Bạn đang khó khăn trong vấn đề lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay? sau đây các quá trình và kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay.

Quy trình lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay

Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng, xác định vị trí lắp đặt khóa điện tử

  • Để có thể lắp đặt khóa điện tử bạn cần chuẩn bị máy khoan, cử khoan, mũi khoan chuyên dụng cho từng loại cửa, tô vít, ổ khóa và các dụng cụ đi kèm khác.  Sau đó xác định vị trí lắp khóa, độ dày đố cửa, vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa.
Cử khoan cho ruột khóa

Bước 2: Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa cửa vân tay

  • Xác định tay cầm của khóa( tay phải hoặc tay trái) rồi mọi người đổi chiều tay cầm của khóa mỗi khóa có cách đổi tay cầm khác nhau.Tiến hành lắp các bộ phận chìm bên trọng của ổ khóa vào trước, sau đó sẽ lắp các bộ phận bên ngoài khóa. Phải thật lưu ý tay cầm cần đặt đúng cách và đúng hướng. Ở mặt ngoài của khóa điện tử bình thường khi lắp vào gat tay lên chốt ở ruột khóa phóng ra gạt xuống không thu chốt vào là đúng.

Bước 3: Lắp trục vít của khóa vân tay

  • Các ốc vít và trục bình thường nhà sản xuất làm dài hơn nên anh em phải cắt sao cho phù hợp cửa nhất để tránh trường hợp tụt chốt( trường hợp này khá nguy hiểm).
  • Sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa, bạn cần vặn lại ốc vít để cố định chúng sao cho chắc chắn. Các chốt khóa và các lỗ vít nhìn thấy được phải lắp ở bên trong cửa, nếu không kẻ trộm có thể dễ dàng tháo khóa từ bên ngoài.

Bước 4: Cài đặt tính năng của khóa cửa thông minh vân tay

  • Sau khi đã lắp đặt xong, bạn chỉ cần việc cài đặt các tính năng của ổ khóa, bạn nhớ đặt vân tay chủ và mã số chủ, cài đặt kết nối với máy tính, điện thoại để dễ dàng quản lí và tránh trộm cắp có ý đinh xấu với ngôi nhà của mình.

Bước 5: kiểm tra lại khi đã lắp đặt xong 

  • Khi đã hoàn tất lắp đặt và cài đặt bạn cần kiểm tra lại lần nữa xem mình đã lắp đặt đúng hay chưa, có đảm bảo tính thẩm mỹ không. Bạn nên đứng cả ở bên trong và bên ngoài để kiểm tra được toàn bộ khóa.Thử đóng mở cửa xem khóa đã hoạt động trơn chu chưa, có điều gì bất ổn cần phải sửa lại hay không, các tính năng đầy đủ hết chưa. Khóa được lắp đặt đúng sẽ hoạt động nhẹ nhàng, không thấy phát ra âm thanh hay tiếng bíp cảnh báo nào cả, có thể nói bạn đã thành công.

Ngoài ra trong quá trình lắp đặt bạn nên lưu ý chọn khóa phù hợp với cửa, hướng tay nắm, dụng cụ phù hợp để tránh hỏng hóc trong quá trình lắp đặt.

Mọi người không muốn tự mình lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi.

Thợ chuyên lắp khóa từ, khóa vân tay, khóa cơ giá rẻ khu vực Miền Nam. Sử dụng máy móc, cử khoan chuyên nghiệp. Lắp đặt chính xác tỉ mỉ, cẩn thận và bảo mật cho khách hàng.

Lắp đặt khóa điện tử
Lắp khóa cho đại sảnh

Lắp đặt khóa điện tử tất cả các loại cửa. Cửa gỗ, cửa thép chống cháy, cửa chung cư, cửa sắt, cửa nhôm, cửa kính…

lắp khóa cho khách sạn

Chuyên thi công và lắp đặt khóa điện tử cho các hãng lớn hiện này: Samsung, Hafele, PHG lock, Kaimi, Philip, Huy hoàng, Laffer và các hãng khác…

Thời gian linh động cho các khách hàng

Qua những chia sẻ về bài viết hướng dẫn lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay tại nhà đúng kỹ thuật, chúng tôi hy vọng giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích, chúc bạn lắp đặt thành công khóa vân tay tại nhà của mình.

Quý khách liên hệ ngay: 0931208279

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.